(untitled) - Lê, Đình Nghị (Hà Nội, 2011)
Giáo trình giúp bạn đọc hiểu khái quát những nội dung cơ bản của pháp luật dân sự phục vujcho nghiên cứu, giảng dạy, học tập của các sinh viên, học viên. giảng viên thuộc chuyên ngành Luật, kinh tế và bạn đọc quan tâm tìm hiêu kiến thức về pháp luật dân sự.
Keywords: Luật dân sự,Civil law; Việt Nam,Vietnam