(untitled) - Bộ giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2010)
Gồm các văn bản, nghị quyết liên quan tới giáo dục đại học như: Đổi mới quản lí giáo dục, phát triển hệ thống quản lí giáo dục, các giải pháp đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, những quy chế giáo dục xếp theo thứ tự bậc đào tạo cao đẳng, đại học, thạc sĩ cũng như việc thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân
Keywords: Management,Education, higher,Giáo dục đại học; Study and teaching