Sinh học 12 - Nguyễn , Thành Đạt (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách giáo khoa sinh học lớp 12 được biên soạn theo chương trình cải cách giáo dục do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung gồm có phần lí thuyết và thực hành vận dụng để giải quyết các vấn đề của thực tiễn. Khi sử dụng sách học sinh phải cần lưu ý cách sử dụng.