Kỷ yếu : ([?], 2012)
Kỷ yếu phổ biến các kết quả hoạt động Khoa học và Công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, sản xuất và đời sống, góp phần nâng cao năng suất, chất lựong sản phẩm, một sô giống cây trồng, vật nuôi, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiệ đại hóa của địa phương.