(untitled) - Nguyễn, Trọng Báu (Hà Nội, 2012)
Quyển sách viết gồm 3 phần : phần 1 viết về người Việt - đôi nét khái quát,phần 2 là phong tục ,tập quán và tín ngưỡng của người Việt,phần 3 là lễ hội của người Việt.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán