Tiếng Việt trong thư tịch cổ - Nguyễn, Thạch Giang (Văn hóa thông tin, 2012)
Quyển sách tập hợp những từ ngữ thông dụng hiện vẫn có mặt trong tiếng Việt hiện đại,gồm bảng chữ viết tắt,phần từ điển,bảng kê những chữ sách Hán đã phiên âm dẫn trong các mục từ của tiếng Việt trong thư tịch cổ Việt Nam và sách dẫn