Để học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Nguyễn, Thủy Trường (Dân trí, 2012)
Sách viết các bài viết về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho mọi người có thể học tập và làm theo tấm gương của Hồ Chí Minh