(untitled) - Phạm, Tất Dong (Hà Nội, 2012)
Sách viết về những vấn đề lý luận chung xã hội học tập và sự phát triển giáo dục của một số nước trên thế giới hiện nay hướng tới xã hội học tập,song song đó là sự phát triển giáo dục ở Việt Nam hiện nay trong bước khởi đầu định hướng xây dựng xã hội học tập và phần điều tra tình hình phát triển giáo dục các địa điểm xây dựng mô hình xã hội học tập,cuối cùng là phần nhận xét và kiến nghị về xây dựng mô hình xã hội học tập ở Việt Nam
Keywords: Study skills,Kỹ năng tự học; Vietnam,Việt Nam