Bảng tra thần tích theo làng xã Việt Nam : - Nguyễn, Thị Phượng (Văn hoá - Thông tin, 2012)
Bảng tra là công cụ tra cứu để biết tên hoặc tứơc hiệu của các vị thần được thờ tự ở từng làng xã của 22 tỉnh khu vực phía Bắc (từ Nghệ An trở ra).