(untitled) - Trần, Hữu Sơn; Hội văn nghệ dân gian Việt Nam; Chi hội văn nghệ dân gian Lào Cai (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu những bài dân ca, truyện kể dân gian cũng như những giá trị của văn học dân gian Thu Lao đến với bạn đọc.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Truyện dân gian, Việt Nam