Con cái chúng ta thiếu gì - Lê, Chi (Dân trí, 2012)
Quyển sách viết về các vẫn đề giúp các bậc cha mẹ có thể hiểu con hơn,biết được chúng thiếu khả năng tự lập,chia sẻ lòng biết ơn,tinh thần trách nhiệm,cảm giác an toàn,tạo thành sự thiên lệch trong giáo dục,thiếu khả năng kiểm soát tài chính,văn hóa tinh thần,hòa nhập,kiến thức về giới tính.