(untitled) - Nguyễn, Đình Vỵ (Hà Nội, 2012)
Nêu khái quát và cụ thể một số vốn văn hoá dân gian phong phú, đa dạng, đặc sắc của Thanh Ba.
Keywords: Văn hoá dân gian,Social life and customs,Đời sống xã hội và phong tục,Folklore; Việt Nam; Mai (Vietnam),Làng Mai (Việt Nam),Vietnam