Nét đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình - Đỗ, Đình Thọ (Văn hóa Dân tộc, 2012)
Khái quát về những nét đặc sắc trong văn hoá ẩm thực củ cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình.