Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu, Thỉnh (Hội nhà văn, 2010)
Sách nói về các hình tượng Hồ Chí Minh với 3 chủ đề là lãnh tụ thiên tài,nhà văn hóa kiệt xuất,nhà nhân văn vĩ đại,được chọn lọc về văn học,nghệ thuật và của những văn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam về thế giới viết về Bác.