101 Khoảng khắc về đại tướng Võ Nguyên Giáp = - Trần, Tuấn (Nxb. Hà Nội, 2011)
Sách cung cấp các hình ảnh tư liệu thông tin về đại tướng Võ Nguyên Giáp với các Đảng,Nhà nước,quân đội,nhân dân,..các vị khách quốc tế,gia đình và cuộc sống đời thường....