Chủ tịch Tôn Đức Thắng (Thông tấn, 2008)
Sách nói về Chủ tịc Tôn Đức Thắng về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng từ khi sinh ra đến khi được làm chủ tịch.Cùng những hoạt động của Người trong nước lẫn ngoài nước.