The Muong in Viet Nam (Hà Nội, 2008)
Sách tìm hiểu về dân tộc Mường như nguồn gốc, phong tục tập quán, nền văn hóa đặc sắc riêng của của cộng đồng người Mường
Keywords: National characteristics, Vietnamese,Muong ethnic group; Dân tộc Mường