(untitled) - Nguyễn, Lương Bằng (Hà Nội, 2009)
Quyển sách này tái hiện chân dung cuộc đời,sự nghiệp và hoạt động chân thực sinh động của nhà hoạt động cách mạng nổi tiếng đồng thời bày tỏ lòng tri ân của Đảng và nhân dân đối với công lao đóng góp xuất sắc của đồng chí Nguyễn Lương Bằn đối với cách mạng Việt Nam.
Keywords: Phó chủ tịch nước,Vice-President; Việt Nam,Vietnam