(untitled) - Phạm, Hùng (Hà Nội, 2011)
Tập sách ảnh được xuất bản vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của chủ tịch hội đồng bộ trửơng Phạm Hùng nhằm khắc hoạ chân một nhà cách mạng và tửơng nhớ về ông.
Keywords: Chính trị gia,Politician; Việt Nam,Vietnam