Kế toán chi phí - Bùi, Văn Trường (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách gồm 02 phần: Phần 01: tóm tắt lý thuyết và giới thiệu bài tập của từng chương theo đúng thứ tự của môn học Kế toán chi phí; Phần 02: bài giải của các bài tập.