Chuyện quản trị doanh nghiệp : (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách cung cấp cho độc giả những ý kiến trao đổi bàn luận về các vấn đề thiết thực đặt ra trong thực tiễn điều hành, quản lý doanh nghiệp.