Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh : (Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung của quyển sách viết về đẩu mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh. Gồm 3 chuyên đề : đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay,giới thiệu tác phẩm nâng cao đạo đức cách mạng quét sạch chủ nghĩa cá nhân của Chủ tịch Hồ Chí Minh,Giới thiệu tác phẩm Di Chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh