(untitled) - Lý, Nguyễn Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách cung cấp cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và các ngành Sinh học có điều kiện hiểu sâu về kiến thức của các quá trình nhiệt.
Kỹ thuật chế biến nhiệt thực phẩm,Quá trình nhiệt độ cao trong chế biến thực phẩm,Quá trình nhiệt độ cao trong chế biến thực phẩm
Keywords: Food industry and trade,Thực phẩm công nghiệp và thương mại