Các khái niệm cơ bản về kinh tế = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách chứa đựng một loạt bài viết ngắn giai thich một cách khúc chiết các khái niệm cơ bản về kinh tế học và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trừơng.