Văn Kiện Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Thành Phố Cần Thơ lần thứ XII nhiệm kỳ 2010 -2015 (Hà Nội, 2010)
Sách viết về những báo có chính trị của Đảng bộ Cần Thơ,các kết quả thực hiện nghị quyết Đại Hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XI nhiệm kỳ 2005 - 2010,định hướng mục tiêu đến 2020 trong giai đoạn 2010 - 2015,nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2010-2015 và tổ chức thực hiện,và những bài báo cáo,nghị quyết của Đảng bộ Cần Thơ.
Keywords: Communist parties; Đảng cộng sản Việt Nam; Vietnam