Hỏi đáp pháp luật về phòng, chống ma tuý và cai nghiện ma tuý trai gia đình và công đồng - Vũ, Nguyên (Tư pháp, 2012)
Sách cung cấp đến vbạn đọc những thông tin và hướng dẫn thi hành Luật Phòng, chống ma tuý nhằm phổ biến, tuyên truyền các quy định pháp luật về phòng chống ma tuý.