Nấm Metarhizium Anisopliae vũ khí sinh học phòng trừ bọ hại dừa ở Việt Nam - Phạm, Thị Thuỳ (Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Trong những năm nay, ở Việt Nam xuất hiện một loại bọ cánh cứng gây hại dừa nghiêm trọng ở nhiều tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Trước nạn dịch đó, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu thành công loài bọ này mà không cần sử dụng biện pháp hoá học, mới các bạn tìm đọc.