Giáo trình pháp luật đại cương - Phạm, Duy Nghĩa (Công An Nhân Dân, 2011)
Sách nói về các khái niêm, bản chất và chức năng của pháp luật, các tiêu chí để đánh giá chất lượng của một đạo luật, bảo vệ quyền nhân dân và việc thực thi pháp luật.