Quy tắc mô tả tài liệu thư viện - Nguyễn, Thị Loan (Thông tin và truyền thông, 2011)
Sách nêu lên một số quy tắc chung về biên mục và cụ thể từng quy tắc mô tả,và phần chọn tiêu đề chủ đề,bảng tra chủ đề và danh mục xuất bản