Biển đảo Việt Nam - tài nguyên vị thế và những kỳ quan địa chất sinh thái tiêu biểu - Trần, Đức Thạnh (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Sách gồm 3 phần : phần 1 tiềm năng tài nguyên vị thế,kỳ quan địa chất và sinh thái các vùng biển đảo Việt Nam.Phần 2 là tài nguyên vị thế,kỳ quan địa chất và sinh thái các khu vực tiêu biểu.Phần 3 là giải pháp quản lý.