Biến động cửa sông và môi trường trầm tích holocen - hiện đại vùng ven biển - Nguyễn, Địch Dỹ (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2012)
Quyển "Biến động cửa sông và môi trường trầm tích holocen - hiện đại vùng ven biển" thuộc bộ sách chuyên khảo về biển đảo Việt Nam, kịp thời đáp ứng nhu cầu tư liệu biển hiện nay cho công tác nghiên cứu, đào tạo và phục vụ yêu cầu các nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Quốc gia trên biển, đồng thời phát triển kinh tế, khoa học công nghệ biển và quản lý tài nguyên môi trường biển.