(untitled) - Trần, Đức Thạnh (Hà Nội, 2012)
Bộ sách chuyên khảo về Biển đảo Việt Nam, kịp thời đáp ứng nhu cầu tư liệu biển phục vụ công tác nghiên cứu, đào tạo và phục vụ yêu cầu các nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền Quốc gia trên biển, đồng thời phát triển kinh tế, khoa học công nghệ trên biển và quản lý tài nguyên, môi trường biển.
Keywords: Environmental protection,Air,Bảo vệ môi trường; Pollution