(untitled) - Lương, Thị Lanh (Hà Nội, 2012)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần : phần 1 là các tình huống về ghi chép,sữa chữa sai sót trong biểu mẫu hộ tịch,phần 2 là các văn bản pháp luật có liên quan.
Keywords: Birth certificates,Registers of birth, etc.,Đăng ký hộ khẩu; Vietnam,Vietnam,Việt Nam