Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam (1930-2007) : (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Văn kiện là tập cuối cùng của bộ văn kiện phản ánh mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam giai đoạn 1986 - 2007.