(untitled) (Hà Nội, 2012)
Văn kiện là tập cuối cùng của bộ văn kiện phản ánh mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam giai đoạn 1986 - 2007.
Keywords: Việt Nam,Vietnam,Laos,Lào; Lịch sử,History,History,Lịch sử