Tư liệu văn hiến Thăng Long - Hà Nội : (Nxb. Hà Nội, 2011)
Văn kiện là tác phẩm chào mừng Thủ đô 1000 năm tuổi, sưu tầm, tuyển chọn và giới thiệu những văn kiện tiêu biểu, quan trọng nhất gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Thủ đô.