Địa chí Hà Tây - Đặng, Văn Tu (Nxb.Hà Nội, 2011)
Sách gồm 5 chương : chương 1 là thiên nhiên và dân cư.Chương 2 là lịch sử truyền thống.Chương 3 là Kinh tế.Chương 4 là văn hóa xã hội.Chương 5 là chủ tịch Hồ Chí Minh với Hà Tây.