Hà Nội : - Lưu, Minh Trị (NXB. Hà Nội, 2011)
Sách chứa đựng 02 nội dung lớn: phần tổng quan và phần các danh thắng, di tích - thể hiện chủ đề về truyền thống, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hoá - cách mạng của Hà Nôik suốt chiều dài lịch sử.