Bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành 2012 - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2012)
Sách bao gồm một số ý chính sau: bộ luật lao động và văn bản hướng dẫn thi hành, qui định về chế độ lương và chế độ bảo hiểm năm 2012
Keywords: Labor; Laws and legislation,Luật và văn bản thi hành,Luật lao động; Vietnam