Bộ Luật Dân Sự Bộ Luật Tố Tụng Dân Sự của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam : (Hồng Đức, 2012)
Sách viết về bộ Luật tố tụng dân sự gồm 9 phần và bộ Luật Dân sự gồm 7 phần,đựơc áp dụng vào ngày 01-01-2012