(untitled) - Việt Nam ( Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa ) (TP.Hồ Chí Minh, 2012)
Sách viết về bộ Luật tố tụng dân sự gồm 9 phần và bộ Luật Dân sự gồm 7 phần,đựơc áp dụng vào ngày 01-01-2012
Keywords: Luật dân sự Việt Nam,Civil law ( vietnamese law )