Quản lý tài nguyên & môi trường : - Nguyễn, Ngọc Dung (Xây dựng, 2010)
Sách gồm 5 chương : chương 1 là tài nguyên,môi trường và phát triển bền vững,chương 2 là quản lý tài nguyên và môi trường,chương 3 là quản lý tài nguyên và môi trường nước,chương 4 là quản lý tài nguyên và môi trường không khí,chương 5 là quản lý tài nguyên và môi trường đất.