(untitled) - Cao, Thúy Xiêm (Hà Nội, 2010)
Kinh tế học vi mô nghiên cứu hành vi của các chủ thể trong nền kinh tế: người tiêu dùng, người sản xuất, và chính phủ. Cuốn sách bao gồm 7 chương là tổng quan về kinh tế học, cầu và cung, lý thuyết hành vi người tiêu dùng, lý thuyết hành vi người sản xuất, cấu trúc thị trường, thị trường yếu tố sản xuất, vai trò của chính phủ trong nền kinh tế thị trường, mỗi chương đều được thiết kế thành 4 phần: lý thuyết, tóm tắt những nội dung chính, các thuật ngữ then chốt bằng tiếng Việt và tiếng Anh, và câu hỏi ôn tập.
Keywords: Microeconomics; Kinh tế học vi mô