Hướng dẫn lập dự án và kế hoạch kinh doanh (Lao Động - Xã Hội, 2011)
Sách tìm hiểu về hoaatj động lập dự án và kế hoạch kinh doanh. Có 4 chương bao gồm: khái quát về kế hoạch kinh doanh, các mục và nội dung chính của kế hoạch kinh doanh, dữ liệu về tài chính và đặc điểm của các nguồn cấp vốn chủ yếu cho dự án và tài liệu hỗ trợ