Giáo trình thanh toán quốc tế - Đinh, Xuân Trình (Khoa học và kỹ thuật, 2011)
Sách gồm 10 chương : chương 1 : nhập môn thanh toán quốc tế , chương 2 : tỷ giá và cán cân thanh toán quốc tế , chương 3 : các công cụ thanh toán quốc tế , chương 4 là các phương thức thanh toán quốc tế , chương 5 : tín dụng quốc tế