(untitled) - Đinh, Xuân Trình (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 10 chương : chương 1 : nhập môn thanh toán quốc tế , chương 2 : tỷ giá và cán cân thanh toán quốc tế , chương 3 : các công cụ thanh toán quốc tế , chương 4 là các phương thức thanh toán quốc tế , chương 5 : tín dụng quốc tế
Keywords: International payment,International economic relations,Thanh toán quốc tế,quan hệ kinh tế quốc tế; Textbook,Giáo trình