(untitled) - Trần, Tiến Khai (Hà Nội, 2011)
Sách có 6 chương gồm: bất động sản và hoạch định nghề nghiệp, Thị trường bất động sản và khung pháp lý, Xu hướng phát triển của thị trường bất động sản và vai trò của nhà nước, giới thiệu về đầu tư bất động sản, tài trợ và thế chấp bất động sản, giới thiệu về thẩm định giá bất động sản 2011
Hệ thống phát triển và kinh doanh bất động sản
Keywords: Real estate,Bất động sản