Luật Cán Bộ Công Chức, Viên Chức 2011 : (Lao Động, 2011)
Nội dung quyển sách gồm 9 phần quan trọng sau: hỏi đáp về quyền lợi nghĩa vụ của cán bộ công chức và người lao động, Chế độ, chính sách tiền lương mới đối với cán bộ công chức (thực hiện từ 1-5-2011), các quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, quy định mới về xử lý kỷ luật đối với cán bộ công chức, viên chức, các quy định chi tiết hướng dẫn thi hành luật cán bộ, công chức, viên chức, Quy định mới về thể thức và kỹ thuật soạn thảo văn bản hành chính, tuyển dụng, đào tạo cán bộ công chức, quy chế bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ công chức lãnh đạo, quy định mới về khen thưởng và các văn bản có liên quan.