(untitled) - Trần, Bá Hoành (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách Từ điển giáo khoa Sinh học dựa trên cơ sở kế thừa và phát triển các cuốn từ điển Sinh học phổ thông bằng chữ và bằng tranh của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam gồm các phân môn Hình thái - Giải phẫu ; Phân loại thực vật ; Sinh lý thực vật ; Động vật không xương sống và động vật có xương sống ; Giải phẫu sinh lý người và động vật ; Mỗi mục từ là một thuật ngữ cơ bản, vừa đủ và cần thiết, phản ánh một khái niệm (sự vật, hiện tượng, quá trình, quan hệ trong thiên nhiên hữu cơ). Sách dùng cho tất cả mọi đối tượng trong xã hội có nhu cầu tra cứu các thuật ngữ về Sinh học.
Keywords: Sinh học,Biology; Thuật ngữ,Terminology