(Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thủ tục bồi thường, hỗ trợ tái định cư, miễn, giảm thuế đất, tiền sử dụng đất) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách gồm có các phần quan trọng sau: luật đất đai, luật nhà ở (đã được sửa đổi, bổ sung), quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật nhà ở, quy định mới về thuế đất, thu tiền sử dụng đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, quy định mới về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xử phạt vi phạm hành chính về đất đai
Keywords: land tenure - law and legislation,Luật nhà ở,Luật đất đai,housing - law and legislation